Email cho chúng tôi tại:
contact@greenspan.com

Chào Mừng Quý Vị đến với Greenspan Co./Adjusters International

 

Chúng tôi là các chuyên gia tư vấn tổn thất chuyên làm việc với người mua bảo hiểm. Chúng tôi cũng biết rất rõ những đặc điểm cụ thể của từng nền văn hóa và địa phương. Có chuyên gia định giá bảo hiểm công cộng của chúng tôi bên cạnh, quý vị sẽ tránh được mâu thuẫn quyền lợi vốn có khi một người đại diện cho cả quý vị và hãng bảo hiểm của quý vị. Công ty của chúng tôi rất có uy tín với sự phục vụ tận tình và trình độ chuyên môn xuất sắc. Việc quý vị nhận được tiền bồi thường thiệt hại sau thảm họa luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Các chuyên gia định giá bảo hiểm công cộng của The Greenspan Co./Adjusters International có văn phòng hoạt động tại Los Angeles, San Francisco, Irvine, Sacramento, San Jose, San Diego, và Pleasanton (trước đây là Livermore), California; Las Vegas, Nevada; và Phoenix, Arizona, trong đó chủ yếu tập trung tại The Sierra Nevada và California’s Central và Imperial Valleys. Chúng tôi có kinh nghiệm với các dạng thiên tai như sét, các công ty bảo hiểm dạng thiên tai đó, và cách giải quyết yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Các chuyên gia định giá bảo hiểm công cộng của chúng tôi có các nguồn lực và kinh nghiệm chuyên môn để điều tra kỹ tổn thất của quý vị, chuẩn bị chính xác, lưu hồ sơ và gửi yêu cầu bồi thường bảo hiểm của quý vị, và giúp quý vị nhận được tiền bảo hiểm trọn vẹn, công bằng và nhanh chóng. Khi quý vị đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ:

 • Xem xét đầy đủ hợp đồng bảo hiểm của quý vị và giúp quý vị tuân thủ các yêu cầu của hợp đồng bảo hiểm.
 • Chuẩn bị tài liệu ước tính chi tiết về các thiệt hại đối với kết cấu căn nhà hoặc cơ sở kinh doanh của quý vị.
 • Tính số chi phí nâng cấp nếu được trả bảo hiểm.
 • Phân tích tất cả các thông số ước tính về xây dựng bằng cách lập một bản “so sánh đấu thầu” chính thức để xác định có sai sót gì hay không.
 • Ghi chi tiết và chứng minh tất cả các thiệt hại đối với căn nhà và tài sản của quý vị, cũng như lập danh sách và định giá tài sản cá nhân của quý vị.
 • Chuẩn bị danh sách chi tiết cho tất cả các tài sản của cơ sở kinh doanh của quý vị, trong đó bao gồm tài sản cá nhân, hàng hóa lưu kho, phương tiện máy móc, và các công trình nâng cấp cũng như cải tiến.
 • Tính toán yêu cầu bồi thường bảo hiểm gián đoạn kinh doanh và bội chi bảo hiểm và tính Các Khoản Chi Phí Sinh Hoạt Bổ Sung (ALE) cho những người sở hữu nhà.
 • Tính toán tổn thất về lợi tức kinh doanh, lợi tức cho thuê nhà, và các khoản phụ phí.
 • Trình bày hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm chi tiết của quý vị (nếu được quý vị đồng ý) cho hãng bảo hiểm của quý vị.
 • Làm người bênh vực quyền lợi cho quý vị trong tất cả các trường hợp kiểm tra và gặp gỡ.
 • Giữ liên lạc với quý vị trong từng bước tiến trình.
 • Tiết kiệm thời gian cho quý vị để quý vị có thể tập trung cho gia đình hoặc công việc kinh doanh của quý vị.
 • Giúp quý vị tránh được tình trạng căng thẳng khó chịu khi phải giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan tới việc lập hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm.
 • Giúp quý vị nhận được tiền bảo hiểm ở mức tối đa bằng phương thức quản lý yêu cầu bồi thường bảo hiểm toàn diện và chủ động.

Greenspan Co. được ông Sidney Greenspan thành lập tại Los Angeles vào năm 1946. Chất lượng phục vụ khách hàng xuất sắc của ông đã nhanh chóng trở thành huyền thoại. Hiện nay Greenspan Co./Adjusters International phục vụ người mua bảo hiểm trên toàn California, Nevada và Arizona, tuân thủ các nguyên tắc cao nhất về tiêu chuẩn và đạo đức kinh doanh.

 

Rất may là tôi gặp được Greenspan Co. / Adjusters International và những người tận tụy tuyệt vời như quý vị.

Với chuyên môn và các kỹ năng của quý công ty, tôi đã lấy được số tiền bảo hiểm cao hơn hai lần so với mức đề nghị của hãng bảo hiểm nên tôi rất hài lòng. Ngoài ra, ban kế toán của quý công ty cũng giúp tổng hợp các tổn thất do gián đoạn kinh doanh của tôi cũng như tất cả các khoản phụ phí phát sinh khi phải lập văn phòng tạm thời …Tôi khuyên bạn không nên đi con đường của tôi mà không có sự giúp đỡ của The Greenspan Co. / Adjusters International. Nếu không có sự giúp đỡ của quý công ty, việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm quh mô lớn sẽ rất tốn thời gian và không thể tập trung tâm trí vào việc khác.

Bác sĩ Catherine Pham

 

Giờ đây chuyện đã kết thúc, chúng tôi muốn gửi tới Greenspan Adjusters International lời cám ơn chân thành vì sự giúp đỡ quý giá của quý công ty, tác phong chuyên nghiệp khi giúp gửi yêu cầu bồi thường bảo hiểm và kết quả có được hơn cả mong đợi.

Tuyen Ngoc Vu

 

Mặc dù hãng bảo hiểm gây khó khăn nhưng quý công ty vẫn vượt qua được và thu lại được tất cả những gì tôi hội đủ điều kiện hưởng. Tôi có thể tự tin nói rằng kinh nghiệm và chuyên môn của quý công ty đã thực sự tạo nên sự khác biệt đó. Tôi không thể tự làm được.

Nghiep Van Nguyen

 

Nhà tôi và toàn bộ đồ đạc trong nhà đã bị phá hủy hoặc hư hỏng hoàn toàn do hỏa hoạn mà không thể sửa chữa được …Mất tất cả, thực sự là thảm họa và vô cùng căng thẳng. Một người bỗng dưng bị mất nhà, không còn cuộc sống thoải mái và rơi vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn về tài chánh, tương lai chưa biết thế nào…Để sự tồn tại hàng ngày của chúng tôi, cũng như tương lai của chúng tôi, rơi vào tay một hãng lớn – các hãng bảo hiểm có sự kiểm soát rất lớn đối với qui trình bồi thường bảo hiểm – cũng rất căng thẳng…Thực ra tôi chưa bao giờ nghe thấy từ ‘chuyên viên định giá bảo hiểm công cộng’ cho tới khi lửa phá hủy nhà tôi…Khối lượng công việc, những cuộc thương lượng, qui trình thực hiện và các yêu cầu kỹ thuật của hãng bảo hiểm để chủ sở hữu nhà thu hồi lại cho tổn thất ở mức độ này thật sự hoàn toàn là quá sức. Chủ sở hữu nhà bình thường không có kinh nghiệm chuyên môn cũng như huấn luyện khi đại diện cho mình để bảo đảm nhận được toàn bộ số tiền bồi thường bảo hiểm mà hãng bảo hiểm phải trả theo các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm …Tôi có thể hoàn toàn tự tin nói rằng nhờ năng lực chuyên môn, kiến thức thông tuệ và sự kiên trì của cô Jessica khi đại diện cho tôi, số tiền bảo hiểm mà tôi nhận được cao hơn nhiều so với số tiền nếu tôi tự làm…Cô ấy là một trong những người tận tụy với khách hàng nhất mà tôi đã từng gặp…Mỗi email hay cuộc gọi điện thoại của tôi đều được cô trả lời ngay tức thời. Cô cũng rất kiên nhẫn, tốt bụng, và quan tâm tới tôi… hỗ trợ tinh thần trong biến cố chắc chắn là một trong những biến cố khó khăn nhất mà tôi từng gặp trong đời. Cô cũng là người bảo vệ quyền lợi mạnh mẽ nhưng cũng biết cách cư xử khi đại diện cho tôi…Đây là thủ tục khó khăn nhưng tôi nghĩ rằng chắc chắn là sẽ còn lâu hơn và tôi sẽ gặp khó khăn về tài chánh cũng như cuộc sống cá nhân nhiều hơn nếu không có người bênh vực quyền lợi như cô Jessica. Cô Jessica Bivens thực sự đã giúp tôi thiết lập lại cuộc sống của tôi.

Christine Castro